Giới thiệu

Ba Mẹ thân mến,

Cảm ơn luật hấp đẫn đã cho chúng ta đến với nhau, những con người yêu thương con hết mực, mong muốn và khát khao nuôi con khoa học, để tuổi thơ con được trọn vẹn nhất.

Mình là Bố của bạn Ken, mọi người hay gọi với cái tên thân thuộc là Bố Ken. Cũng như ba mẹ, là một ông bố rất yêu thương con, và hơn thế nữa là NGHIỆN con, luôn ghim trong đầu câu nói “ Vì con chúng ta không sinh ra lần thứ 2” nên Bố Ken đã nỗ lực nghiên cứu, tìm tòi những phương pháp nuôi con Khoa Học, tiên tiến nhất, tốt nhất để áp dụng, đồng hành với cậu con trai Ken của Mình.

Những kiến thức từ việc nghiên cứu, đi học từ rất rất nhiều người thầy và đồng hành, trải nghiệm với cậu con trai thật tuyệt vời, con ăn no, ngủ đủ, chơi vui, phát triển tốt. Luôn nhìn thấy những nụ cười trên gương mặt hạnh phúc của Con. 

Ngoài kia, có nhiều ba mẹ cũng yêu thương con nhưng có thể chưa đủ duyên để biết tới những phương pháp nuôi con khoa học, nên các ba mẹ hoang mang, loay hoay với em bé nhà mình, phải nghe tiếng khóc của con, phải cho con ăn vặt, phải bế ru, rung lắc cả ngày đêm….. điều này khiến họ stress thậm chí trầm cảm. Và những điều này đã thôi thúc Bố Ken liên tục chia sẻ, chia sẻ. 
Cho tới ngày hôm nay, 29/10/2020, tròn 2 năm liên tục nghiên cứu và chia sẻ, Bố Ken đã lan tỏa PP EASY, ĂN DẶM, GIÁO DỤC SỚM tới hơn 215.000 Ba mẹ. Con số này chắc chắn sẽ còn đi xa, đi xa nữa. 

Ngoài EASY, BLW và các PP giáo dục sớm Bố Ken thường chia sẻ trên Facebook cá nhân, Group thì vấn đề dinh dưỡng, sức khỏe, tâm sinh lý, giới tính… cũng rất cần thiết với con, rồi con càng ngày càng lớn lên trong khi cuộc sống thì phức tạp, thông tin thì nhiều, biết áp dụng cái nào cho đúng? Và cũng như lời tuyên bố trước đây, từ ngày đầu dẫn thân trở thành một người chia sẻ và truyền cảm hứng thực sự:

“Bố Ken KHAO KHÁT CHÁY BỎNG vì tương lai vô cùng tích cực của Ken và vì hơn 1 triệu em bé. Để các em được lên với sự nuôi dạy tốt nhất, đúng đắn nhất, để Ba Mẹ không phải hối tiếc bất cứ điều gì đã bỏ lỡ cùng tuổi thơ của con và để gia đình của chúng ta sẽ thật HẠNH PHÚC chính là Mong Ước lớn nhất của Bố Ken”

Công Ty Tuổi Thơ Mới Việt Nam và Website Tuoithomoi.vn ra đời để thực hiện sứ mệnh đó. Hơn hết Tuổi Thơ Mới Việt Nam rất cần sự chia sẻ, đồng hành và lan tỏa của các ba mẹ. 

  • Group EASY: Giúp bé ăn no, ngủ đủ - Bố Ken: Chuyên chia sẻ và tư vấn về lịch sinh hoạt EASY, Kĩ năng Tự ngủ
  • Group Ăn Dặm Theo EASY - Bố Ken: Chuyên chia sẻ và tư vấn về Ăn Dặm khoa học kết hợp lịch sinh hoạt khoa học EASY.
  • Group  Nói Con Nghe & Nghe Con Nói: Chuyên chia sẻ và tư vấn kĩ năng nuôi dạy con
  • Tuoithomoi.vn: Những thông tin bổ ích khác liên quan đến hạnh phúc và trưởng thành của một em bé

Sẽ là nơi chúng ta đi với nhau trên hành trình nuôi con khoa học. 
Và đừng quên Kết bạn với facebook Bố Ken Ba Mẹ nhé: https://www.facebook.com/hieu.nguyen.14268
Vì con chúng ta không sinh ra lần thứ 2!
Bố Ken